ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่นราคาถูก แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น รับจัดทัวร์ญี่ปุ่น Japan Travel
ห้ามพลาดเด็ดขาด!!เที่ยวราคาพิเศษมีที่นั่งแน่นอน สนใจติดต่อสอบถาม โทร 02-694- 0171-2 จองด่วนจำนวนจำกัด
Incentive Groups
Italy
Italy
Pompei

ปอมเปอี (Pompei)เป็นเมืองสมัยโรมัน เมืองนี้ถูกฝังโดยลาวาและเถ้าถ่านจากภูเขาไฟเวซูเวียส (Vesuvio)เราสามารถไปเยี่ยมซากปรักหักพัง และดูบ้านชาวโรมัน ถนน และร้านค้าในอดีตได้ว่าเคยเป็นอย่างไร

ฟลอเร้น

ฟลอเร้น เป็นเมืองที่สวยงามตั้งอยู่บนสองฝั่งของแม่น้ำอาร์โน (Arno)มีกฎห้ามนำรถเข้าไปในใจกลางเมืองบางส่วน สะพานที่ทอดข้ามแม่น้ำอาร์โนคือ พอนเต้ เวคคิโอ (Ponte Vecchio)เป็นสะพานเก่าที่มีชื่อเสียง และมีร้านขายเครื่องเพขรพลอย ทองและเงินมากมาย

เวนิส

 

เวนิส เมืองเวนิสสร้างบนเกาะเล็กๆ 118 เกาะ เชื่อมต่อกันด้วยคลอง 100 คลอง มีสะพานข้ามคลองเกือบ 400 แห่ง จตุรัสเซ็นต์มาร์คและโบสถ์เซ็นมาร์คคือสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมืองนี้

Japan
Japan
โตเกียว ดิสนีย์แลนด์

โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ตั้งอยู่ในจังหวัดชิบะ ทางตะวันออกของโตเกียว ภายในจะมีสวนสนุกอยู่ 2 แห่งคือ Disneyland จะมีเครื่องเล่นที่ค่อนข้างหวาดเสียว และ Disney Seaจะมีเครื่องเล่นที่เหมาะกับเด็กมากกว่า เปิด วันธรรมดา 09.00 น. – 22.00 น. วันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ 08.00 น. – 22.00 น.

วัดเซ็นโซจิ หรืออาซากุสะคันนง (Asakusa Kannon)

วัดเซ็นโซจิ หรืออาซากุสะคันนง (Asakusa Kannon) น่าจะเป็นวัดพุทธที่เก่าแก่ที่สุดในภูมิภาคคันโต และมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเยือนกันแน่นขนัดทุกปี 

พระราชวังอิมพีเรียล

พระราชวังอิมพีเรียล พระราชวังแห่งนี้เป็นที่ประทับของพระจักรพรรดิและพระราชวงศ์ อาณาบริเวณหลายแห่งในพระราชวังจึงมิได้เปิดให้เข้าชม แต่บางส่วนจะเปิดให้เข้าชมได้ในช่วงวันหยุดพิเศษ ตัวปราสาทสร้างตามรูปแบบในสมัยเอโดะ ล้อมรอบด้วยคูน้ำและกำแพงหิน ทางเข้าหลักจะเป็นสะพานคู่หรือเรียกว่า นิจูบาชิ (Nijubashi)ที่สร้างได้อย่างสวยงาม

korea
korea
กรุงโซล

เมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ ศิลปะความบันเทิง วัฒนธรรมของประเทศ ท่ามกลางตึกสูงทันสมัย มีพระราชวังอันเก่าแก่ ศาสนสถาน ที่ควบคู่ไปกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว จนได้ขึ้นชื่อว่า เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวสนใจมาเยือนมากที่สุดในเกาหลี

พระราชวังเคียงบก

สร้างขึ้นในปี ค. ศ. 1394 เป็นพระราชวังหลักและเก่าแก่ที่สุดแห่งราชวงศ์โชซอน นับได้ว่าเป็นพระราชวังที่ยิ่งใหญ่และสวยงามที่สุดอีกสถานที่หนึ่ง ซึ่งภายในพระราชวังเคียงบก มีตำหนักที่สวยงามมากมาย ดังนี้ ตำหนักคุงจองออน ตำหนักเคียงโฮรู และพลับพรากลางน้ำ

พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านเกาหลี

ตั้งอยู่ภายในพระราชวังเคียงบก ในพิพิธภัณฑ์นี้ มีการจัดการแสดงวิถีการดำเนินชีวิต ของชาวเกาหลีสมัยก่อนประวัติศาสตร์จนถึงราชวงศ์ โชซอน และยังได้จัดแสดงเครื่องใช้สอยในชีวิตประจำวัน รวมทั้งหุ่นจำลองต่างๆ

Page 2 of 13 reccord 

 < 1 2 3 4 >  Last ›  

[X] CLOSE
กรอก Email ของท่านเพื่อรับข่าวสารและโปรโมชั่นก่อนใคร !!